Dịch vụ tư vấn và thiết kế nội thất chung cư đẹp, uy tín | Homeland

Thiết Kế Nội Thất Chung Cư

Ngay từ đầu, Homeland Việt Nam luôn đặt tiêu chí phục vụ nhu cầu của khách hàng lên trọng tâm, chúng tôi không ngừng nỗ lực tạo ra những xu hướng thiết kế nội thất chung cư đẹp tinh tế nhất. Mỗi sản phẩm Homeland Việt Nam hoàn thiện luôn đảm bảo công năng, tính thẩm mỹ cao, đem lại giá trị thiết thực đối với từng đồng chi phí khách hàng bỏ ra.

Thiết kế thi công nội thất chung cư

Là đơn vị hàng đầu trong thiết kế thi công nội thất, những thiết kế nội thất chung cư của Homeland Việt Nam luôn mang đến cho khách hàng không gian tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp với mức chi phí tối ưu nhất.

Tất cả các công trình thiết kế thi công nội thất chung cư đều được Homeland Việt Nam thực hiện trọn gói từ khâu tư vấn, lên ý tưởng thiết kế, sản xuất, lặp đặt đồ nội thất và các vật phẩm trang trí… phụ trách giám sát và hoàn thiện thi công

Quy trình trong thiết kế nội thi công thất chung cư của Homeland Việt Nam


-> Mời bạn xem thêm: Dịch vụ thiết kế thi công nội thất gỗ óc chó của Homeland Việt Nam <-


1. Thu thập thông tin, tư vấn ý tưởng

Nhân viên tư vấn của Homeland Việt Nam tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, trao đổi hỗ trợ ý tưởng thiết kế và chọn chất liệu phù hợp dựa vào tình hình tài chính của chủ nhà.

Homeland – Đơn vị thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư uy tín số 1

Homeland – Đơn vị thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư uy tín số 1

2. Khảo sát công trình

Xác định rõ mục đích thiết, dựa trên diện tích tính toán các thông số để giúp khách hàng chọn mẫu, phong cách thiết kế theo ý tưởng và mong muốn của khách hàng.

3. Ký kết hợp đồng thiết kế nội thất chung cư

Sau khi khảo sát, Homeland Việt Nam sẽ xác định được phương án tối ưu cho công trình, sau từ 2-4 ngày tùy theo khối lượng công việc Homeland sẽ thiết kế ra mặt bằng từ 2D để lên phương án cho khách hàng chọn mẫu.

Sau khi khách hàng chọn mẫu Homeland Việt Nam sẽ tiến hành báo giá dựa trên hạng mục có sẵn cùng các yêu cầu riêng của khách hàng.

4. Thiết kế bản vẽ 3D

Homeland Việt Nam sẽ gửi các hình ảnh các bản vẽ 3D chi tiết từng căn phòng (từ đường nét, độ dài, chiều cao…)qua cho khách hàng.

Kèm theo đó là sự thiết kế phối màu sắc để khách hàng có thể hình dung được tổng thể bố cục sản phẩm sau khi thiết kế.

thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư

5. Chọn ra ý tưởng thiết kế nội thất chung cư phù hợp

Sau khi khách hàng đã có cái nhìn tổng quát qua các bản vẽ 3D có thể sửa đổi trong phần này để đi đến thống nhất phương án.

6. Chuyển giao các bản vẽ và quyết toán hợp đồng

Homeland gửi cho khách hàng về bản vẽ 2D đối với các không gian cụ thể: từ trần, tường, sàn cùng với các thiết bị nội thất liên quan, các bản vẽ bố trí liên quan đến điện và nước.

7. Thương lượng về các hợp đồng thi công

Khách hàng đến ký hợp đồng thi công sau khi đã có bản vẽ cùng với các hạng mục thiết bị, chất liệu để thi công nội thất.

8. Sản xuất gia công các loại sản phẩm tại xưởng nội thất

Trong quá trình sản xuất gia công các sản phẩm, khách hàng có thể đến xưởng xem quá trình gia công, chất liệu sử dụng để yên tâm và đảm bảo sản phẩm đúng như hợp đồng đã cam kết.

thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư

9. Thi công và lắp đặt nội thất chung cư

Phụ thuộc vào khối lượng công việc, số lượng các vật liệu thi công theo yêu cầu của khách hàng nên thời gian sản xuất và thi công có thể dài hoặc ngắn. Thông thường một công trình thiết kế thi công nội thất chung cư có thể kéo dài từ 3 tuần đến 1 tháng.

10. Bàn giao sản phẩm và bảo hành

Sau khi hoàn tất quá trình thi công nội thất cho căn hộ chung cư, bên đại diện công ty sẽ ký và bàn giao sản phẩm, nghiệm thu và thanh lý hợp đồng ngay tại căn hộ của khách hàng. Homeland Việt Nam bảo hành 12 tháng đối với các sản phẩm nội thất và bảo trì vĩnh viễn sản phẩm.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư hoàn toàn MIỄN PHÍ và NHANH NHẤT!

Có thể bạn sẽ quan tâm đến bài viết  về thiết kế nội thất Penthouses, mời bạn ghé thăm!

Liên hệ với Homeland Việt Nam

Điện thoại tư vấn : 0868 885 866

Địa chỉ : Số 17 Tố Hữu, khu liền kề C37 Bộ Công An, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email:

==> Xem công trình đã làm tại đây!

==> Tham khảo kiến thức nhà đẹp tại đây!

==> Bạn có thể gửi yêu cầu thiết kế tại đây!

Hoàn thiện thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư 75m2 xây thô – BMM

Hoàn thiện chung cư xây thô cũng tương tự việc lên kế hoạch xây dựng nhà mới. Để đảm bảo không gian sống hài hòa, phù hợp với phong cách và mong muốn bạn cần có sự trợ giúp và hỗ trợ của các kiến trúc sư. Dưới đây là công...

Thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư 50m2 ngõ 153 Trường Chinh

Đối với các căn hộ có diện tích nhỏ, việc thiết kế nội thất luôn cần đến sự thông minh và sáng tạo trong thiết kế và trang trí. Công trình thiết kế nội thất chung cư 50m2 này sẽ là một gợi ý bạn không thể bỏ qua nếu bạn là...

Thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư 72m2 Trung Văn Hancic – anh Mạnh

Vấn đề thiết kế nội thất chung cư có diện tích nhỏ nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng được sự tinh tế và tiện dụng luôn là vấn đề quan tâm của rất nhiều gia đình mà chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng để làm hài lòng tất cả. Đáp...

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Golden Fiel – Anh Minh Long

Đa phần khi khách hàng có nhu cầu thiết kế nội thất căn hộ chung cư khi đến tham quan căn hộ mẫu luôn khao khát căn hộ của mình sẽ độc đáo và đẳng cấp như căn hộ mẫu đó. Tuy nhiên, trên thực tế thì tùy thuộc vào gu thẩm mĩ của...


Messege FB Zalo Homeland Việt Nam