Nội Thất Gỗ Nguyên Khối | Nội Thất Homeland

Nội Thất Gỗ Nguyên Khối

Ngày nay, nội thất gỗ nguyên khối đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của các gia đình trong việc lựa chọn đồ nội thất cho ngôi nhà của mình. Họ yêu thích sự độc đáo, mộc mạc nhưng cũng không kém phần sang trọng của các đường vân gỗ tự nhiên với những họa tiết rất riêng.

Giá thành của các bộ bàn ghế gỗ nguyên khối phụ thuộc chủ yếu vào độ liền lạc, loại gỗ và kích thước.

Với nguồn gỗ nhập từ Châu Phi, Campuchia khá đa dạng về chủng loại như hiện nay. Đồ nội thất gỗ nguyên khối không chỉ còn gói gọn trong một không gian phòng khách mà ngay cả không gian phòng ăn, các nhà hàng, bàn trà, bàn họp, bàn giám đốc… hay ngay cả bàn làm việc nơi công sở chúng ta cũng đều dễ dàng nhận thấy sự góp mặt của chất liệu này.

Tự tin là một trong những đơn vị đi đầu về các sản phẩm từ gỗ tự nhiên, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất gỗ nguyên khối có giá trị thẩm mỹ cao cùng chất lượng tương xứng.

Để được tư vấn chi tiết và đặt mua các sản phẩm nội thất nguyên khối từ gỗ tự nhiên bạn có thể gọi điện trực tiếp đến hotline: 0868 885 866 hoặc gửi tin nhắn tới Email: homelandhn.vn@gmail.com.

Liên hệ với Homeland Việt Nam

Điện thoại tư vấn : 0868 885 866

Địa chỉ : Số 17 Tố Hữu, khu liền kề C37 Bộ Công An, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email:

==> Xem công trình đã làm tại đây!

==> Tham khảo kiến thức nhà đẹp tại đây!

==> Bạn có thể gửi yêu cầu thiết kế tại đây!

Dữ liệu đang cập nhật...


Messege FB Zalo Homeland Việt Nam